Cách làm nước chấm bò né ngon ngây ngất
Bò né là một món ngon từ thịt bò rất độc đáo được xem là một kiểu biến tấu của bò bít tết, tuy nhiên tại Việt Nam thì món bò né có cách chế biến khá đặc biệt và đa dạng. Như trước đây …
Bò né là một món ngon từ thịt bò rất độc đáo được xem là một kiểu biến tấu của bò bít tết, tuy nhiên tại Việt Nam thì món bò né có cách chế biến khá đặc biệt và đa dạng. Như trước đây …
Lẩu Thái thập cẩm có thể nói là một món ăn hoàn hảo để cả nhà quây quần bên nhau vào những dịp cuối tuần, vào những ngày thời tiết se lạnh hay có mưa thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Cách nấu lẩu …
Thịt bò luôn là nguyên liệu mang tới nhiều món ăn hấp dẫn và sáng tạo, nhất là khi kết hợp với các loại rau củ giàu tinh bột như cách nấu bò sốt vang hay lẩu bò khoai môn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng …
Bồ câu hầm đậu xanh có thể nói là một trong các món cháo ngon, các món hầm hết xảy để bồi bổ cho người ốm, nâng cao sức khoẻ, bổ sung đề kháng cho trẻ em hay bà bầu, không những vậy hương vị …
Cách nấu lẩu bò khoai môn mà mình sắp gửi tới các bạn sau đây chắc chắn sẽ là một công thức bỏ túi hay cho bạn và gia đình đổi món trong những ngày se lạnh hay những cuối tuần tụ họp. Nhắc tới …
Bún xương bò là một trong những món ăn sáng quen thuộc của người Việt, một phần là nhiều dinh dưỡng, phần nữa là cách chế biến khá đơn giản, tuy hơi mất thời gian hầm xương nhưng nhìn chung các bước đều rất dễ …
Bồ câu xào sả ớt là món ăn khá đặc biệt, bởi không những mang hương vị thơm ngon mà còn có hàm lượng dinh dưỡng cực cao, thích hợp để bồi bổ cho người ốm hay tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ. Đắp …
Cách làm bò né miền Nam sau đây sẽ mang đến cho bạn một món từ thịt bò ngon với sự hoà quyện của thịt bò, bông thiên lý và sốt mayonaise, chỉ cần nếm qua đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng lại được. …
Cari bò Ấn Độ là một trong các món bò ngon có nguồn gốc bắt nguồn từ Ấn Độ, nhanh chóng lan toả và được yêu thích tại rất nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại mỗi nơi, cari bò lại …
Các món lẩu ngon luôn là một món ăn rất đặc trưng đối với người Việt, nhất là vùng Nam bộ. Khác với những món lẩu bình thường, hương vị cay cay, thơm nồng của các loại nguyên liệu như ớt, sả và chanh khiến …