Trong nhóm các công chúa nổi tiếng hiện nay thì không thể bỏ qua công chúa Ori. Hình ảnh một cô công chúa nhỏ dễ thương, tinh nghịch in sâu trong tiềm thức của nhiều em nhỏ. Với những bức tranh tô màu công chúa Ori dưới đây của Huong.vn sẽ đánh đúng vào tâm lý của các bạn nhỏ. Đồng thời phụ huynh nên in ra để bé tập tô mỗi ngày nhé!

Tranh tô màu là gì?

Tranh tô màu là một bức tranh về một đồ vật nào đó mà chưa có màu. Thay vào đó, hình ảnh trong tranh được tạo nên từ nét vẽ màu đen liền nét có những khoảng trống bên trong. Từ đó, bé có thể dùng bút màu và tô vào để tạo nên bức tranh hoàn chỉnh nhất. Lợi ích của tranh vẽ là mở mang ra một thế giới mới cho trẻ, đặc biệt là ở độ tuổi từ 3 – 6. Ngoài ra kích hoạt được trí tưởng tượng và sáng tạo của các em nhỏ. Làm bàn đạp cho sự phát triển sau này trở nên tốt hơn.

>> Tải xuống 100+ bức tranh tô màu cho bé mới nhất năm 2023

Dùng bút màu để tô có hại không?

Bút màu là công cụ quan trọng nhất để tô tranh. Tuy nhiên vật này lại tiềm ẩn nhiều tác hại mà ba mẹ không nhìn thấy được. Theo Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2 – TP.HCM thông tin thì có rất nhiều trẻ có răng bị đen. Và nguyên nhân được tìm ra là do quá trình nhiễm chì từ bút màu. Trong màu nước khá nhiều chì, khi bé lỡ dính vào tay và ngậm vào miệng sẽ xảy ra hiện tượng ngộ độc chì. Đây là lý do mà ba mẹ nên luôn theo sát con trong thời gian đầu. Quan trọng hơn là chú ý về việc mua bút màu cho bé. Ưu tiên các thương hiệu uy tín và có ít thành phần chì.

Hữu ích dành cho bạn  Bé 2 tuổi chưa biết nói phải làm sao?

Một số điều về công chúa Ori

Được sinh ra từ mối tình đẹp nhưng Ori lại thiếu vắng tình thương của cha do chiến tranh chia cắt. Khi thời bình, cha Ori lên làm vua và đón cô vào cung để sinh sống. Tuy nhiên với bản tính tinh nghịch, nàng công chúa này đã tạo ra không biết bao nhiêu rắc rối. Tuy nhiên bản chất của Ori là hiếu thảo, lương thiện và luôn thích giúp đỡ người khác. Dù bị gian thần Phách Lối – một nhân vật phản diện luôn tìm cách trừ khử nhưng sự lanh lợi đã giúp công chúa vượt qua mọi hãm hại.

>> Xem thêm tiểu sử và bộ tranh về công chúa Elsa

Tổng hợp tranh tô màu công chúa Ori tinh nghịch

tranh tô màu công chúa Ori
Công chúa Ori
tranh tô màu công chúa Ori
Tranh tô màu công chúa Ori
tranh tô màu công chúa Ori
Hình ảnh vui chơi của công chúa Ori
tranh tô màu công chúa Ori
Cô bé Ori
tranh tô màu công chúa Ori
Tranh tô màu công chúa Ori siêu cute
tranh tô màu công chúa Ori
Ori
tranh tô màu công chúa ori
Hình ảnh công chúa trang điểm
tranh tô màu công chúa ori
Cô bé Ori hiếu thảo
tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
Tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
Công chúa
tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
Ori dễ thương
tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
Tranh để tô màu công chúa ori xinh đẹp
tranh tô màu công chúa ori xinh đẹp
Hình ảnh tô màu

 Chắc chắn với những bức tranh tô màu công chúa Ori ở trên sẽ giúp được phần nào cho ba mẹ trong việc nuôi dạy con khôn lớn. Hy vọng mỗi phụ huynh sẽ biết được cách chăm sóc con trẻ một cách đúng đắn. Khôgn ép buộc, không gò bó việc học,…Hãy để mỗi đứa trẻ tự do phát triển theo đúng bản chất của cơ thể. 

Về tác giả:

Chúng tôi không kiếm lợi nhuận từ nội dung đăng tải. Các bài viết đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi đội ngũ tác giả và biên tập viên của trang sức khỏe và sắc đẹp Hương.Vn – Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam. Xem thêm về tác giả

About The Author

Shopping Cart
Scroll to Top