GIẢI MÃ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Phương pháp niềng răng từ hàng ngàn năm trước đã được người Ai Cập, Hy Lạp cổ đại áp dụng. Mãi đến thế kỷ 18, chỉnh nha mới được biết đến rộng rãi. Và là phương pháp làm đẹp của giới quý tộc và ngày càng thịnh hành cho đến nay.

Niềng răng là quá trình sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, khí cụ chỉnh nha hoặc hệ thống khay nhựa trong suốt. Nhẹ nhàng tác động lực lên răng và cung hàm. Nhằm đưa chúng về đúng vị trí, hài hòa hơn. Đảm bảo chức năng thẩm mỹ, ăn nhai. Thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 18 – 24 tháng. Có nhiều trường hợp đặc biệt có thể hơn.

Niềng răng thẩm mỹ phù hợp với ai?

Trên thực tế, ai cũng có thể niềng răng:

  • Xét về khuyết điểm, những ai đang mắc các khuyết điểm như: răng thưa, hô/ móm, lệch lạc, khấp khểnh, sai khớp cắn… đều có thể tham khảo niềng răng

  • Về độ tuổi niềng răng cũng rất phong phú và linh hoạt. Độ tuổi vàng để mang niềng là từ 12 tuổi, khi xương vẫn mềm và hàm vẫn trong giai đoạn phát triển. Bên cạnh đó, với những bạn U30, thậm chí U40 vẫn có thể niềng răng hiệu quả chỉ cần là niềng với bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
  • Đối tượng niềng răng giờ đây cũng đã mở rộng từ khi các nha khoa có chương trình ưu đãi niềng răng trả góp, và chi phí niềng cũng “dễ thở” hơn so với nhiều năm trước. Chính vì vậy dù là phụ huynh chi trả quá trình niềng cho con cái hay các bạn sinh viên, văn phòng muốn niềng răng vẫn có thể “triển” ngay.
Hữu ích dành cho bạn  Nách thâm là gì? Tính nguy hiểm của một chiếc nách bị thâm nặng

Các loại niềng răng thẩm mỹ phổ biến hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại

Thời gian niềng răng trung bình kéo dài từ 18 – 24 tháng. Có nhiều trường hợp đặc biệt có thể hơn. Chính vì vậy hình thức niềng răng trả góp, niềng răng đến đâu chi trả đến đó dần hình thành và quen thuộc với những ai đã, đang, và sẽ niềng răng. Theo đó, khách hàng chỉ cần chi trả một khoảng nhỏ trước khi niềng. Và mỗi tháng sẽ được chia đều số tiền cho tổng số tháng mang niềng tại nha khoa.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài có phương thức hoạt động như nhau. Với hệ thống các mắc cài từ sứ. Lực kéo sẽ nhẹ nhàng hơn, và có tính thẩm mỹ hơn khi đeo niềng. Chính vì vậy bảng giá niềng răng –  niềng mắc cài sứ sẽ có chi phí nhỉn hơn 1 chút so với giá niềng răng mắc cài kim loại thường.

Niềng răng không mắc cài

Thay vì nắn chỉnh răng bằng hệ thống mắc cài, thay vào đó, hệ thống khay niềng trong suốt sẽ đóng vai trò quan trọng để tác động lực di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền?

4 Yếu tố quyết định chi phí niềng răng:

  • Phương pháp nắn chỉnh răng: chi phí niềng răng rẻ nhất thuộc về phương pháp mắc cài kim loại. Hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ hơn thì mắc cài sứ sẽ phù hợp. Với những ai đề cao thẩm mỹ, thuận tiện, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống… thì có thể chọn đeo máng trong suốt.
  • Độ lệch lạc của răng: Tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng từ nhẹ đến nặng mà sẽ cho giá niềng răng từ trung bình đến cao.
  • Địa chỉ nha khoa giàu kinh nghiệm:  nha khoa sở hữu đội ngũ Bác sĩ cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo hiệu quả điều trị.
Hữu ích dành cho bạn  Nên uống nước chanh giảm cân trước hay sau bữa ăn

  •  Tình trạng sức khỏe răng miệng: Bác sĩ cần chắc chắn rằng sức khỏe răng miệng hoàn toàn tốt, thì mới bắt đầu gắn các khí cụ lên răng của bạn. Các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng.

Nha khoa MIC tung ưu đãi khủng niềng răng thẩm mỹ Tết 2023

Mừng xuân Quý Mão 2023, nha khoa MIC hân hạnh mang lại cơ hội niềng răng cho tất cả mọi người với ưu đãi không thể nào hấp dẫn hơn: Niềng răng chỉ với 20.000.000đ. Chưa hết, chương trình còn kèm theo nhiều bất ngờ:

  • Thăm khám và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia chỉnh nha
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Tặng ngay máy tăm nước khi đăng ký niềng răng ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ hotline nha khoa 1900 29 29 79  – 0979 446 386 hoặc đến với địa chỉ 288 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

Shopping Cart
Scroll to Top