Chúng ta có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay, có nhiều bỉm của trẻ em như Huggies, Bobby, … Trong đó, tã bỉm Supdry cũng là một trong những thương hiệu được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng cho các bé. Bạn đã biết tã bỉm Supdry là gì chưa? Tham khảo ngay bài đánh giá tã bỉm Supdry dưới đây nhé!

Đánh giá giới thiệu khái quát Bỉm Supdry cao cấp

Bỉm Supdry của nước nào?

Tã bỉm Supdry là một thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc, giữa phạm vi sản phẩm Trung Quốc với nguyên liệu thô và dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn. Tuy nhiên. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng tại Trung Quốc đều được nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu. Ngoài ra, kìm SUPDRY cũng được giới thiệu ra thị trường với sứ mệnh: “Chinh phục mục tiêu về chất lượng”. Vì vậy bạn có thể tạm gác nỗi lo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này nhé!

Giới thiệu khái về Bỉm Supdry cao cấp
Giới thiệu khái về Bỉm Supdry cao cấp

Đánh giá tã bỉm Supdry có tốt hay không?

Theo tôi, Supdry có thể là một lựa chọn tốt ngay cả với những bà mẹ khó tính. Nguyên nhân nằm ở việc công ty thiết kế sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản để sản xuất tã giấy chất lượng cao với những đặc điểm nổi bật như

Mềm mịn

Bề mặt của lớp có một làn da trẻ em mềm mại và có năng lực nhờ thiết kế bề mặt  không dệt chất lượng cao để có khả năng thoáng khí tốt.

Mỏng nhẹ

Lớp phủ bóng có độ dày siêu mỏng chỉ 2 mm và nặng 28g / phòng, để em bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. 

Thiết kế sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản
Thiết kế sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản

Độ hấp thụ tối ưu

Với thiết kế đặc biệt, lớp phủ bóng có khả năng hấp thụ lượng 800-1000 ml chất lỏng, chống tràn, chống thấm, … Nhìn chung, bỉm có chất lượng tốt đáp ứng các tiêu chí của sự lựa chọn của các lớp sữa mẹ là cần thiết.

Hữu ích dành cho bạn  Đánh giá tã bỉm Momo Rabbit có thực sự tốt như quảng cáo

Đánh giá tã bỉm Supdry có mấy loại?

Hiện tại, đánh giá tã bỉm Supdry là dòng bỉm có tã dán và miếng dán với đầy đủ các size M, L, XL, XXL. Không giống như bỉm Merries, Huggies, Bobby,…. mà các mẹ ở Việt Nam hay sử dụng, một chiếc túi đựng tã Supdry thường gồm nhiều bộ phận nên bé dùng được lâu hơn và mẹ cũng tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Đánh giá thế mạnh của tã bỉm Supdry 

Thiết kế bỉm Supdry

⚡𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐇𝐀̃𝐍𝐆⚡Bỉm SUPDRY nội địa Trung cao cấp dán/quần full size M64/L58/XL52/XXL50 | Zicxabooks

Với cảm giác bên ngoài của bột Bỉ và quần lớn, vỏ bao bì có màu trắng là công chúng nói chung, cho thấy sự tươi mới của sản phẩm, thị trường có giá trị các lớp mùa hè.

Về độ dày, cấu trúc

Như đã đề cập ở trên, lớp phủ bỉm có độ dày cực mỏng chỉ 2 mm nhưng có khả năng niêm phong siêu nhiệt, siêu vượt trội, ngoài các lớp bên trong này có 4 lớp là: lớp bề mặt, màng thấm, lớp thấm, tim hút ẩm.

Lớp bề ngoài sử dụng một loại vải không dệt cao cấp linh hoạt không gây kích ứng, xoa da mỏng manh của em bé. Với hàng ngàn lỗ thông hơi trên bề mặt giúp các lớp khô. màng LED nhanh chóng hấp thụ chất lỏng ngay lập tức, luôn luôn giữ bề mặt vẫn khô. Lõi ​​thấm được thiết kế với các hạt phân tử cao được nhập từ Nhật Bản có hiệu ứng hấp thụ và nước chứa gấp 5 lần. Những hạt nhựa này hấp thụ không chỉ nước mà còn khóa chúng bằng nước chống thấm nước.

Lớp phủ bỉm có độ dày cực mỏng
Lớp phủ bỉm có độ dày cực mỏng

Đánh giá khả năng thấm hút của tã bỉm Supdry

Bỉm với khả năng hấp thụ một cách duy nhất, SAP hấp thụ nhanh chóng và duy trì chất lỏng ở dưới cùng của lớp, giúp bề mặt luôn khô trong 12 giờ ngay lập tức. Lõi hấp thụ có thể hấp thụ lượng chất lỏng 800-1000 ml. Có thể nói rằng lớp bỉm này đã gây ngạc nhiên khả năng hấp thụ giám sát đáng ngạc nhiên.

Đánh giá nhược điểm tã bỉm Supdry 

  • Bỉm có phom dáng hơi nhỏ nên các mẹ lưu ý khi chọn bỉm nên tăng kích thước.
  • Tã lót Supdry nếu con bạn nặng, đôi khi có hiện tượng rò rỉ tã nếu số lượng phân là quan trọng.
  • Về mặt của tã, nếu để ban đêm, sau khi sử dụng bề mặt có hiện tượng ẩm ướt thì có vẻ đã vượt quá lượng nước có thể thấm hút.
  • Nếu chọn dòng bỉm thì số lượng có vẻ hơi khan hiếm, khó tìm hơn bỉm.
Hữu ích dành cho bạn  Đánh giá tã bỉm Goon có chất lượng hay không?

Kinh nghiệm chọn bỉm chất lượng

Để mua sản phẩm xác thực, khách hàng cần phải chọn mặt gửi vàng để tránh mua  hàng hóa chất lượng kém, các bà mẹ có thể truy cập các địa chỉ bán hàng uy tín để mua hoặc có thể tham khảo doanh số trực tuyến trên các trang điện tử uy tín, để có thể mua đúng 

Đối với các em bé mặc tã lớn hơn khi bạn đi ngủ vào ban đêm: em bé cần một loại có  kích thước lớn hơn để hấp thụ nhiều hơn bây giờ. Bạn không thể thay thế em bé nhiều lần vào ban ngày. Tuy nhiên, các bà mẹ nên chú ý rằng lớp lớn hơn nhưng đủ gần với em bé vào ban đêm và không có không gian trong đùi của em bé!

đánh giá tã bỉm Supdry
Kinh nghiệm chọn bỉm chất lượng

Cho bé mặc thêm một lớp quần bên ngoài

Không nên vội cởi quần cho bé khi mặc tã, vì lớp quần này có tác dụng giữ tã ôm sát bé và không bị xê dịch khi bé chơi hoặc  ngủ. 

Trải thêm một tấm đệm

Đối với những bé đi tiểu đêm nhiều, mẹ nên trải thêm một tấm lót chống thấm trên giường của bé để tránh việc phải thay tấm trải giường lớn.

Tốt nhất nên cho con bạn mặc tã vào ban đêm

Bạn nên sử dụng loại tã có thể sử dụng vào ban đêm với khả năng thấm hút và giữ nước tốt. Nó có thể giúp bé ngủ suốt đêm mà không lo bị tràn!

Với những đánh giá tã bỉm Supdry trên đây, các mẹ có thể yên tâm chọn mua bỉm cho các bé sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem ngay Review top 15 tã dán sơ sinh, bỉm quần chất lượng giá rẻ để có thêm nhiều lựa chọn tối ưu nhất, giúp các bé có những giây phút đầu đời thật tuyệt vời nhé!

Shopping Cart
Scroll to Top