Tã lót Bambo Nature là dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh hàng đầu của Đan Mạch. Với thiết kế thông minh, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như nhiều tính năng tuyệt vời sẽ đảm bảo cho bé luôn thoải mái và khô thoáng khi sử dụng. Cùng nghiên cứu, tìm hiểu và đánh giá tã bỉm Bambo Nature về  một cách chi tiết, cụ thể nhất nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem ngay Review top 15 tã dán sơ sinh, bỉm quần giá rẻ chất lượng. Bài viết sẽ giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn tã bỉm cho các bé; giúp các thiên thần nhỏ có những giấy phút đầu đời khô thoáng, thoải mái nhất.

Giới thiệu về tã giấy Bambo Nature – Đánh giá khái quát

Theo thông tin, tã giấy Bambo Nature được sản xuất bởi ABENA. Là tập đoàn hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế tại Đan Mạch. Đơn vị này được thành lập từ năm 1953 với kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khỏe dùng một lần,…

Đơn vị tọa lạc tại Bắc Âu, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh, với nền kinh tế phát triển không ngừng, các sản phẩm do ABENA tạo ra luôn được đánh giá cao về chất lượng của chúng và tã giấy Bambo Nature là một trong số đó. Hiện dòng bỉm này được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Việt Nam, v.v.

ưu điểm Bambo Nature
Giới thiệu về tã giấy Bambo Nature

Đánh giá ưu điểm tã bỉm Bambo Nature

Ngày nay, tã bỉm Bambo Nature rất phổ biến. Có thể nhận thấy những ưu điểm nổi bật của tã bỉm bambo nature như sau:

Chất liệu của bỉm nguồn gốc tự nhiên, thân thiện cho bé

Chất liệu tã bỉm Bambo Nature có nguồn gốc thiên nhiên được đánh giá là vô cùng thân thiện cho bé. Tã bỉm Bambo Nature dành cho trẻ em dạng quần được thiết kế tối giản, hiện đại. Chúng được sử dụng với các sắc thái nhẹ nhàng.

Hữu ích dành cho bạn  Tã bỉm Pommette của nước nào? Đánh giá tã bỉm Pommette chi tiết

Đồng thời, chất liệu tã này cũng mềm mại và vô cùng thoáng khí nhờ làm từ bông chất lượng cao và sử dụng vải tre không dệt. Các bà mẹ bỉm sữa tại Việt Nam được biết đến rất có thiện cảm với tã giấy Bambo Nature vì được làm từ chất liệu tự nhiên, hỗ trợ bảo vệ  môi trường và không gây hại cho làn da non nớt của trẻ. Với đánh giá tã bỉm Bambo Nature này, bạn đã nắm được chất liệu tạo nên sản phẩm chưa?

Tã quần Bambo Nature có tốt không? Giá bán bao nhiêu? | websosanh.vn

Chất liệu của bỉm nguồn gốc tự nhiên, thân thiện cho bé

Đánh giá khả năng thấm hút và thoáng khí tã bỉm Bambo Nature

Độ thấm hút

Đánh giá tã bỉm Bambo Nature về độ thẩm thấu cũng như sự giữ khô thoáng được đánh giá cao. Các sản phẩm lớp tự nhiên BAMBO được áp dụng công nghệ hàng đầu khô với những cải tiến từ Micronet Pearl với các chức năng siêu thấm. Phạm vi sản phẩm này đã được chứng nhận một cách an toàn cho trẻ em. Các lớp có khả năng giữ nước và có nhiều hơn 100 lần so với các sản phẩm tã bỉm khác

Đồng thời, loại tả bỉm này cũng được áp dụng cho nhiều loại vải không dệt ở nhiều bộ phận để hỗ trợ nước thải vô song, tính thấm trong vòng 12 giây và được khóa ở dưới cùng của bề mặt. Do đó, hiện tượng xâm nhập đối diện sẽ không xảy ra và nó sẽ luôn vẫn là da của trẻ vẫn ở trạng thái khô ráo cho đến 12 giờ. Lõi hấp thụ của bỉm chứa 60% ngọc trai siêu thấm. Đây là sự cải thiện mới nhất và yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo thành khả năng hấp thụ tuyệt vời của sản phẩm.

Giữ lâu

Trong khi các hạt thấm hút thông thường chỉ có thể giữ nước và giãn nở gấp 30 đến 50 lần so với kích thước ban đầu thì các hạt siêu thấm hút trong tã dán Bambo Nature lại có khả năng giãn nở gấp 300 lần khi sử dụng nước tinh khiết và 100 lần khi sử dụng nước có chứa muối và muối khoáng (tương tự như nước tiểu của trẻ em).

Hữu ích dành cho bạn  Đánh giá tã Bobby - tã bỉm Bobby có thực sự tốt như lời đồn?

Tã quần Bambo Nature có tốt không? Giá bán bao nhiêu? | websosanh.vn

Thấm nhanh trong 12s, giữ độ khô thoáng suốt 12h

Chính vì vậy mà tã dán Bambo Nature có khả năng thấm hút nhanh gấp 2-3 lần so với các sản phẩm khác, lượng nước trong nước tiểu của trẻ sẽ được hút hết chỉ sau 9-12 giây và khả năng này có thể duy trì trong 12h, mỗi lớp sẽ thấm được 800ml nước trung bình. Đánh giá tã bỉm Bambo Nature về độ thẩm thấu giúp các mẹ phần nào an tâm hơn khi lựa chọn bambo nature.

Bỉm Bambo Nature hoàn toàn không bị thấm ngược

Bỉm Bambo Nature chứa tới 60% ngọc trai, ngoài khả năng hấp thụ, thành phần này cũng có thể giữ nước hoàn toàn. Do đó hoàn toàn không có hiện tượng hấp thụ đảo ngược như các sản phẩm khác. 

Khả năng thấm hút của Bambo Nature có tốt không?

Ngoài ra, nhà sản xuất không dệt không dệt, polypropylen, nhiều phần của bỉm bambo nature như màng bề mặt, màng mô không dệt, màng bên, chuyển động 2 mặt. Đây là một loại vật liệu có khả năng nước vô song trên bề mặt, đẩy nhanh sự hấp thụ một chiều, do đó ngăn cản lưng.

Sự kết hợp giữa các hạt siêu nhỏ thấm hút và vải không dệt là câu trả lời cho khả năng thấm hút và chống thấm ngược tuyệt vời của Bambo Nature. Khi sử dụng sản phẩm, mẹ sẽ không còn phải lo lắng về việc bé bị mẩn ngứa, kích ứng hay nhiễm trùng, sự thoải mái do sản phẩm mang lại sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bé tốt hơn.

Bỉm Bambo Nature hoàn toàn không bị thấm ngược
Bỉm Bambo Nature hoàn toàn không bị thấm ngược

Chống tràn vượt trội, vận động linh hoạt

Theo khảo sát, nhiều tã đã sử dụng cạp chun nên rất dễ gây tràn tã khi bé nằm hoặc vận động mạnh. Rút kinh nghiệm hạn chế này, tã dán Bambo Nature có thiết kế form ôm vừa vặn và cạp chun co giãn linh hoạt. Điều này không chỉ phát huy hiệu quả chống tràn mà còn tạo vẻ đẹp cho cơ thể, đồng thời góp phần tạo sự thoải mái khi bé vận động.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp những Đánh giá tã bỉm Bambo Nature .Với những đánh giá tã bỉm bambo nature kể trên, hy vọng các bậc cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm bỉm bambo nature cho con em mình

Shopping Cart
Scroll to Top